cang-quoc-te-Gemadept-dung-quat

CẢNG QUỐC TẾ GEMADEPT DUNG QUẤT

Nằm ngay trong Khu công nghiệp Dung Quất, điểm trọng tâm của chiến lược phát triển kinh tế miền Trung theo quy hoạch của Chính phủ, Cảng Quốc tế Gemadept Dung Quất đóng vai trò cửa ngõ không chỉ cho khu kinh tế Dung Quất mà còn đối với các tỉnh Miền Trung Việt Nam.

VIDEO SẢN PHẨM SỬ DỤNG
amkor-bac-ninh

NHÀ MÁY AMKOR / BẮC NINH

AMKOR là Nhà máy bán dẫn lớn nhất thế giới tọa lạc tại KCN Yên Phong II-C, Bắc Ninh, với tổng vốn đầu tư 1,6 tỷ USD, do Tập đoàn Amkor (Hàn Quốc) đầu tư, chuyên sản xuất, lắp ráp và thử nghiệm vật liệu, thiết bị bán dẫn tiên tiến cho các thiết bị điện tử như điện thoại thông minh, máy tính, xe hơi,…

XEM THÊM
vijaya

QUÝ KHÁCH HÀNG NHẬT BẢN

Ngày 12/4/2024, Công ty TNHH VIJAYA SAI DIP MOULDING VIỆT NAM rất tự hào và vinh dự khi được đồng hành cùng Quý khách hàng từ xứ sở Mặt trời mọc trong một buổi Factory Audit đặc biệt.

XEM THÊM
boc-chup-cach-dien

TRẠM CẮT 22KV TRONG KCN ĐIỀM THỤY, TỈNH THÁI NGUYÊN

Thi công sửa chữa, thay mới vật tư thiết bị, bổ sung nắp chụp cách điện cho toàn bộ điểm hở tại vị trí mối nối thanh cái _ Thanh cái, thanh cái sứ

SẢN PHẨM SỬ DỤNG
nap-chup-cach-dien-thanh-cai-busbar

NHÀ MÁY GIA CÔNG SX NỆM GESIN VIỆT NAM – DUNG QUẤT GĐ 1

Thay mới nắp chụp đầu cực, mối nối thanh cái, cáp

SẢN PHẨM SỬ DỤNG
ls-vina

LS ELECTRIC VIỆT NAM

LS ELECTRIC VIỆT NAM là thế hệ công ty vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên, nhà sản xuất tủ điện đầu tiên của Việt Nam. Một thành viên của Tập đoàn LS ELECTRIC, công ty dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực năng lượng thông minh.

SẢN PHẨM SỬ DỤNG
samsung

SAMSUNG ELECTRONICS

Công ty TNHH SamSung Electronics Việt Nam bao gồm 2 nhà máy sản xuất tại Bắc Ninh và Thái Nguyên. Trong tổng số 9 nhà máy mà Tập đoàn SamSung Hàn Quốc sở hữu thì 2 nhà máy tại Việt Nam sản xuất gần 1/3 sản lượng sản phẩm toàn cầu của công ty.

SẢN PHẨM SỬ DỤNG
LG

LG DISPLAY

LG Display (LGD) là một công ty hàng đầu trên thế giới trong ngành sản xuất màn hình, sản xuất các sản phẩm màn hình LCD & OLED cho các loại thiết bị điện tử.

SẢN PHẨM SỬ DỤNG
acit

ACIT

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu với thương hiệu ACIT được thành lập ngày 21/11/2006 tại Hà Nội, cung cấp những dòng sản phẩm công nghệ chất lượng cao, mang tới các giải pháp tối ưu cho hệ thống điện trong các lĩnh vực: Building, Công nghiệp, Cơ sở hạ tầng, EVN và Năng lượng tái tạo.

SẢN PHẨM SỬ DỤNG
autotech

AUTOTECH

Công ty Cổ phần Chế tạo Máy Autotech Việt Nam là một trong những đơn vị có uy tín, đã khẳng định được thương hiệu Autotech trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo các hệ thống tự động hóa phụ trợ cho công nghiệp.

SẢN PHẨM SỬ DỤNG